Đại hội Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022

Vừa qua, Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có bà Trần Thị Minh Hoài – Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, lãnh đạo và đoàn viên công đoàn Liên hiệp hội.

Chi tiết
Tổ chức phản biện “Quy hoạch phân bổ và bảo vệ tài nguyên nước dưới đất vùng cát ven biển tỉnh Bình Thuận”

Quy hoạch phân bổ và bảo vệ tài nguyên nước dưới đất vùng cát ven biển tỉnh Bình Thuận là một trong những nội dung của “Nhiệm vụ Quy hoạch lưu vực sông trên địa bàn tỉnh Bình Thuận” theo quyết định số 2534/QĐ-UBND ngày 16/10/2013 của UBND tỉnh Bình Thuận với mục tiêu quản lý khai thác, bảo vệ tài nguyên nước dưới đất và môi trường nước, đảm bảo cho phát triển bền vững kinh tế xã hội của địa phương.

Chi tiết
Kỹ thuật trồng cây chanh cho trái quanh năm

Chanh là loài cây ăn quả được nhiều người ưa chuộng vì nhiều nước, vị chua, dễ ra hoa, đậu quả. Mọi người có thể dễ dàng trồng vì kỹ thuật trồng cây chanh đơn giản, và cây cho trái quanh năm.

Chi tiết
Hội thảo “Phát hiện sớm K vú, K cổ tử cung. Biện pháp phòng và điều trị”

Chiều ngày 18/9/2017, tại Hội trường Trường Cao Đẳng Y tế Bình Thuận, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trường Cao Đẳng Y tế Bình Thuận và Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản tổ chức hội thảo “Phát hiện sớm K vú, K cổ tử cung; Biện pháp phòng và điều trị”.

Chi tiết
Hội thảo “Ứng dụng đèn Led trong khai thác thủy sản”

Sáng ngày 06/9/2017, tại Hội trường Khách sạn Bình Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông tổ chức hội thảo “Ứng dụng đèn Led trong khai thác thủy sản”.

Chi tiết
Kỹ thuật trồng và chăm sóc Mít Thái ra trái quanh năm

 Mít Thái là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi.

Chi tiết
Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI)

Sáng 11/8/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết về Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Nghị quyết về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và Nghị quyết về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Chi tiết
Họp phản biện đề án “Quy hoạch chung đô thị mới Vĩnh Tân đến năm 2040”

Sáng ngày 15/8/2017, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) đã tổ chức họp để thông qua Dự thảo báo cáo phản biện đề án “Quy hoạch chung đô thị mới Vĩnh Tân đến năm 2040”. Tham dự buổi họp có Ông Lương Thanh Sơn – Phó chủ tịch Liên hiệp hội, Đại diện Sở Xây dựng (chủ đầu tư), các thành viên Hội đồng phản biện và đơn vị tư vấn.

Chi tiết
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây xanh

Măng tây xanh là loại rau cao cấp, có thân thảo dạng bụi, lá kim. Cây có khả năng khai thác từ 4 – 8 năm. Đây là đối tượng cây trồng mới, có thị trường tiêu thụ lớn mà mang lại hiệu quả kinh tế cao. Kythuatnuoitrong.edu.vn xin giới thiệu đến bà con kỹ thuật trồng và chăm sóc loại cây này.

Chi tiết
Tập huấn trồng rau an toàn

Sáng ngày 10/8/2017, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Thiện chí (Dự án Tánh Linh) tổ chức tập huấn “Trồng rau an toàn” cho gần 80 cán bộ, hội viên Hội Nông dân các xã Đức Bình, Đồng Kho, Huy Khiêm, Bắc Ruộng, Măng Tố trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Chi tiết
Tổng số : 323 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    3063988