Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao tư vấn, phản biện và giám định xã hội đề án “Thành lập khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Bình Thuận

Ngày 15/01/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã có văn bản số 178/UBND-KT giao Liên hiệp hội thực hiện tư vấn, phản biện và giám định xã hội đề án trên, trên cơ sở  đó Liên hiệp hội đã chuẩn bị các thủ tục, điều kiện để triển khai thực hiện, dự kiến đầu tháng 02/2018 bàn giao kết quả tư vấn, phản biện và giám định xã hội đề án cho chủ đầu tư và đơn vị tư vấn.

Chi tiết
Hội Doanh nhân trẻ và các hoạt động tiêu biểu năm 2017

Năm 2017 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ đã tăng cường việc liên kết, hợp tác nâng cao hiệu quả, phạm vi hoạt động của Hội và của doanh nghiệp hội viên, đẩy mạnh các hoạt động liên kết, hợp tác giữa các Hội viên trong tỉnh, thành phố trong khu vực và toàn quốc.

Chi tiết
Khối thi đua 8 hoàn thành tốt nhiệm vụ

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ - Khối trưởng khối thi đua 8 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2017, bàn phương hướng hoạt động năm 2018.

Chi tiết
Họp hội đồng tư vấn chuẩn bị phản biện đề án “Thành lập Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Bình Thuận”

Sáng ngày 26/12/2017 tại Hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội đồng tư vấn thực hiện nhiệm vụ Tư vấn, phản biện và giám định xã hội thuộc Liên hiệp hội đã tổ chức họp bàn các nội dung để chuẩn bị phản biện đề án “Thành lập Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Bình Thuận”.

Chi tiết
Quyết định phê duyệt nhiệm vụ năm 2018 cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh
Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3690/QĐ-UBND ngày 22/12/2017 về việc giao nhiệm vụ cụ thể cho các Hội thực hiện trong năm 2018. Theo đó, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật được giao các nhiệm vụ chủ yếu năm 2018 như sau:
Chi tiết
Thiện Chí tích cực triển khai hoạt động hỗ trợ cộng đồng năm 2017

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển cộng đồng Thiện Chí là một trong 4 trung tâm trực thuộc của Liên hiệp hội, được thành lập theo Quyết định số 165/QĐ-LHH ngày 08/12/2005 với vai trò là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm đào tạo, tư vấn và phát triển năng lực cộng đồng cho 3 huyện Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Thuận Nam.

Chi tiết
Bình Thuận: Thành công với mô hình chăn nuôi mới
Tìm kiếm những giống vật nuôi, cây trồng cho năng suất, hiệu quả kinh tế cao, phát triển bền vững và đặc biệt thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu như hiện nay là nhiệm vụ hết sức to lớn và ý nghĩa của Trung tâm Khuyến nông – một đơn vị chuyển giao kỹ thuật, luôn gắn bó và đồng hành cùng bà con nông dân.

Chi tiết
Đại hội Hội Kế hoạch hóa Gia đình nhiệm kỳ 2017-2022

Hội Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ V (2017 – 2022) vào ngày 21/12/2017. Tham dự có PGS.TS Phạm Bá Nhất - Phó Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Nam – Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh; BS Lê Văn Hồng - Phó giám đốc Sở Y Tế; Bà Võ Thị Thu Nguyệt – Tổng thư ký Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, cùng 80 Hội viên Hội KHHGĐ tỉnh.

Chi tiết
Tọa đàm về kỹ thuật chăm sóc cây điều

Chiều ngày 19/12/2017, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Thiện Chí (Dự án Tánh Linh) tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ thuật chăm sóc cây điều” cho hơn 80 cán bộ, hội viên Hội Nông dân các xã Gia Huynh, Lạc Tánh, Đức Thuận, Suối Kiết trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Chi tiết
Kỹ thuật trồng cây thiên lý vừa nấu canh vừa chữa bệnh tại nhà cực hiệu quả

Kỹ thuật trồng cây thiên lý tại vườn cho nhiều hoa và chữa bệnh tại nhà cực kỳ đơn giản nếu biết chăm sóc đúng cách.

Chi tiết
Tổng số : 384 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    3116110