Tọa đàm chuyên đề chăn nuôi gà

Chiều ngày 17/11/2017, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Thiện chí (Dự án Tánh Linh) tổ chức buổi tọa đàm “Chăn nuôi gà” cho hơn 80 cán bộ, hội viên Hội Nông dân các xã Đức Bình, Đức Thuận, Lạc Tánh trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Chi tiết
Hội Nghề cá và công tác tuyên truyền

Công tác tuyên truyền, vận động chủ trương, chính sách, pháp luật trong hoạt động khai thác thủy sản gắn với việc quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững biển, đảo là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Hội.

Chi tiết
Kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm học 2016-2017 của trường Cao đẳng nghề Bình Thuận
Trên cơ sở nhiệm vụ năm học 2016-2017, Trường Cao đẳng Nghề đã xây dựng kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) năm học 2016-2017 (Kế hoạch số 65/KH-TCĐN ngày 20/9/2016).
Chi tiết
Tập huấn phòng trừ sâu bệnh hại điều

Nhằm hướng dẫn bà con nông dân phòng trừ tốt các loại sâu bệnh hại điều, ngày 16/11/2017 tại xã Tân Phúc huyện Hàm Tân, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã phối hợp với Hội Làm vườn huyện Hàm Tân và UBND xã Tân Phúc tổ chức lớp tập huấn cho 70 hộ nông dân của xã.

Chi tiết
Ứng dụng khoa học công nghệ trong nhiệm vụ chuyên môn
Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn là Hội thành viên của Liên hiệp Hội, có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch, dự án về cấp nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn được các cấp có thẩm quyền phê duyệt; quản lý vận hành các công trình cấp nước phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt của người dân nông thôn trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết
Hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội năm 2017 của Liên hiệp hội.

Hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Liên hiệp hội. Vì vậy, ngay từ đầu năm Liên hiệp hội đã tham mưu UBND tỉnh ban hành danh mục các chương trình, dự án, đề án (gọi chung là đề án) để thực hiện tư vấn, phản biện và giám định xã hội trong năm.

Chi tiết
Trung tâm giống Nông nghiệp đã thực hiện vượt các nhiệm vụ được giao

Trung tâm  là đơn vị sự nghiệp công lập (Hội thành viên của Liên hiệp hội) chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về công tác giống, lai tạo, khảo nghiệm, kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng giống, bồi dục, phục tráng và sản xuất các giống cây trồng, vật nuôi có chất lượng tốt phục vụ sản xuất nông nghiệp; xây dựng hệ thống sản xuất và kinh doanh các loại giống cây trồng, vật nuôi phục vụ sản xuất của địa phương.

Chi tiết
Nâng cao kiến thức tăng trưởng xanh

Sáng ngày 14/11/2017, Dự án Quỹ hỗ trợ tăng trưởng xanh phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tập huấn “tăng trưởng xanh” cho đội ngũ cán bộ của các ban của đảng, các sở ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức sự nghiệp khoa học và ở các huyện thị thành phố trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết
Tình hình tổ chức hội thảo năm 2017 của Liên hiệp hội.

Công tác chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ là một trong nhiệm vụ quan trọng của Liên cho hội.

Chi tiết
Hội thảo: Cách mạng tháng Mười Nga và ý nghĩa đối với thời đại.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (1917-2017), sáng ngày 07/11/2017 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức hội thảo khoa học “Cách mạng tháng Mười Nga và ý nghĩa đối với thời đại”.

Chi tiết
Tổng số : 262 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    3091782