Kế hoạch đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước năm 2020

Tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, ý thức tự giác, sự sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, qua đó ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 được Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Liên hiệp hội Việt Nam giao; Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã xây dựng kế hoạch đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước năm 2020 tại cơ quan.

Chi tiết
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao kế hoạch tư vấn, phản biện và giám định xã hội năm 2020.

Ngày 21/2/2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã có văn bản số 611 /UBND-KGVX  giao nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội năm 2020 cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Chi tiết
Quyết định phân công nhiệm vụ cho các đơn vị trực thuộc

Vừa qua, Liên hiệp hội đã ban hành quyết định giao nhiệm vụ chủ yếu thực hiện trong năm 2020 cho 4 trung tâm trực thuộc. Ước tổng kinh phí vận động thực hiện các nhiệm vụ trên là hơn 3 tỷ đồng.

Chi tiết
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt giữa Bí thư Tỉnh ủy với đội ngũ trí thức năm 2020.

Ngày 21/02/2020, tại Trung tâm hội nghị, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Câu lạc bộ trí thức tỉnh tổ chức gặp mặt giữa Bí thư Tỉnh ủy với đội ngũ trí thức tỉnh năm 2020. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh ủy và ủy ban nhân dân tỉnh và gần 180 trí thức tiêu biểu của tỉnh.

Chi tiết
Kế hoạch Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2020

Nhằm đánh giá những kết quả và hạn chế trong phong trào thi đua yêu nước của cơ quan giai đoạn 2015-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhằm phát huy và tiếp tục đẩy mạnh phong trào trong những năm tới; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến của cơ quan tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII (2020).

Chi tiết
Kế hoạch thực hiện Quy chế dân chủ năm 2020

Nhằm phát huy và thực hiện tốt Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 27/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Thuận; ngay từ đâu năm, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã xây dựng kế hoạch thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở năm 2020.

Chi tiết
Kỹ thuật trồng cây đậu bắp đơn giản năng suất vượt trội

Bình Thuận là tỉnh cực Nam trung bộ có điề kiện khí hậu được chia làm hai mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô kể từ đầu tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Do có bờ biển trãi dài từ Cà ná huyện Tuy Phong đến Thắng Hải huyện Hàm Tân. Đất đai rất phù hợp cho cây đậu bắp sinh trưởng phát triển và cho năng suất cao, Đậu bắp là một loại rau ăn quả, thân thảo, có thời gian sinh trưởng ngắn. Kỹ thuật trồng cây đậu bắp rất đơn giản có thể áp dụng ở nhà, ngoài ruộng hay với diện tích lớn đều mang lại năng suất cao. 

Chi tiết
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật cần tuyển dụng: 01 nam nhân viên theo dõi công tác tư vấn, phản biện, giám định xã hội và phát triển Khoa học công nghệ.

Chi tiết
Quy trình canh tác lúa thông minh ứng phó với biến đổi khí hậu

Với nông dân, việc sản xuất thông minh, chính là liên kết, tiếp thu, áp dụng các qui trình kỹ thuật canh tác tiến bộ đã được các nhà khoa học nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn canh tác.

Chi tiết
Quy trình kỹ thuật phòng, chống sâu keo mùa thu (Spodoptera frugiperda)

Ở những vùng đã từng bị sâu keo mùa thu gây hại nặng chọn giống ngô có khả năng kháng, chống chịu sâu keo mùa thu cao (NK 7328 Bt/GT, NK 4300 Bt/GT, NK 66 Bt/GT, NK 6101 Bt/GT, 8639S, 6919S, 99558S, …) để gieo trồng nhằm giảm mức độ thiệt hại, giảm chi phí sản xuất do phải áp dụng các biện pháp khác phòng chống sâu keo mùa thu, đặc biệt với khu vực miền núi có địa hình khó khăn, nơi khan hiếm nước để phun thuốc bảo vệ thực vật (BVTV).

Chi tiết
Tổng số : 730 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    4037289