Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

Sáng ngày 13/01/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và tập thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Chi tiết
Liên hiệp hội tổng kết tình hình hoạt động năm 2022

Sáng nay, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Chi tiết
Ứng dụng khoa học công nghệ: Hỗ trợ thiết thực vào sản xuất - kinh doanh

Thông qua thực hiện nhiệm vụ được giao, ngành chức năng của tỉnh tập trung hỗ trợ thiết thực bằng nhiều hình thức phù hợp điều kiện địa phương nhằm giúp doanh nghiệp, cơ sở tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất - kinh doanh…

Chi tiết
Thúc đẩy phát triển kinh tế số và xã hội số

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai Quyết định số 411/QĐ-TTg ngày 31/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Chi tiết
Tập Huấn Kỹ Thuật Trồng Mới Và Cải Tạo Vườn Điều Năng Suất Thấp

Tỉnh Bình Thuận đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy hoạch, xác định là một trong những tỉnh trọng điểm phát triển cây điều.

Chi tiết
Tình hình thực hiện 11 nhiệm vụ khoa học và công nghệ được UBND tỉnh phê duyệt thực hiện trong năm 2022

Trong năm 2022, Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận đã tổ chức họp 06 Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022 thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, khoa học kỹ thuật, xã hội - nhân văn, y dược, tài nguyên môi trường, du lịch.

Chi tiết
Tập huấn kỹ thuật nuôi cá chình bông thương phẩm trong bể xi măng tại huyện Hàm Thuận Nam

Cá Chình Bông, tên tiếng anh: Marbled eel, tên khoa học: Anguilla marmorata, là loài có giá trị thương mại cao, thịt cá ngon, được xem là “thủy sâm” do có công dụng bổ dưỡng sức khỏe cho trẻ em và người già, người mới ốm dậy, thịt cá được các thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Cá Chình được đánh giá là loài cá có nhiều khả năng ứng dụng và triển vọng phát triển phù hợp với chủ trương đa dạng hóa đối tượng nuôi và mô hình nuôi có giá trị kinh tế cao cho các vùng nông thôn có nuôi thủy sản nước ngọt.

 

Chi tiết
Hội thảo “Phát triển thâm canh sầu riêng đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu”

Sáng ngày 16/12/2022, tại vườn mô hình sầu riêng của hộ Phan Thế Hùng xã Đa Kai, huyện Đức Linh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh tổ chức hội thảo với chủ đề “Phát triển thâm canh sầu riêng đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu”.

Chi tiết
Hội thảo: Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và phòng bệnh hại trên cây dừa

Sáng ngày 09/12/2022, tại hội trường UBND xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Trung tâm Thiện Chí dự án huyện Hàm Thuận Nam tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và phòng bệnh hại trên cây dừa”.

Chi tiết
Phản biện “Chính sách hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao ở nước ngoài làm việc tại tỉnh Bình Thuận”

Sáng nay, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức họp cho ý kiến dự thảo Báo cáo phản biện chính sách hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao ở nước ngoài làm việc tại tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết
Tổng số : 1100 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    4666784