Hội thảo khoa học “Góp ý về ranh giới hành lang bảo vệ bờ biển tỉnh Bình Thuận”

Chiều ngày 5/12/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã tổ chức Hội thảo khoa học “Góp ý về ranh giới hành lang bảo vệ bờ biển tỉnh Bình Thuận”.

Chi tiết
Hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới” trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2023 và đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới” trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết
Tập huấn kỹ thuật xử lý đất trước khi gieo trồng

Nhằm giúp cho bà con nông dân nắm vững các kiến thức cơ bản về đất trồng, các biện pháp kỹ thuật làm tăng chất dinh dưỡng, hạn chế mầm bệnh trong đất trước khi gieo trồng, chiều ngày 01/12/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Thiện Chí - Dự án huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Kỹ thuật xử lý đất trước khi gieo trồng” cho các hộ dân sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam

Chi tiết
Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 01/12/2023, Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Vinh Huyển. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lương Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp hội, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Chi tiết
Hội thảo cập nhật mới về bệnh học một số bệnh lý tiêu hoá, gan mật, mỡ màu và giải pháp điều trị

Sáng ngày 26/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức hội thảo “Cập nhật mới về bệnh học một số bệnh lý tiêu hoá, gan mật, mỡ máu và giải pháp điều trị”.

Chi tiết
Tập huấn chuyên đề kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả trên cây bắp

Sáng ngày 24/11/2023, tại hội trường UBND xã Hàm Cần, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Thiện Chí - Dự án huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả trên cây bắp” cho các hộ dân sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam

Chi tiết
Họp thông qua Dự thảo báo cáo phản biện Đề án “Điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”

Sáng ngày 20/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) đã tổ chức họp thông qua Dự thảo báo cáo phản biện Đề án “Điều chỉnh Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bình Thuận đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030”.

Chi tiết
Hiệp hội Nước mắm Phan Thiết: Nỗ lực mở rộng tìm kiếm thị trường xuất khẩu

Hiệp hội Nước mắm Phan Thiết đã phối hợp với Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận họp bàn và đề xuất các kiến nghị liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hội viên lên Lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành có liên quan để giải quyết và hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp, góp phần giữ vững môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng tốt hơn.

 

 

Chi tiết
Hội thảo “Định hướng xây dựng khu công nghệ cao của tỉnh”

Sáng nay, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Định hướng xây dựng khu công nghệ cao tỉnh Bình Thuận”.

Chi tiết
Hội thảo “Ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số”

Sáng ngày 16/11/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trường Đại học Phan Thiết tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số Việt Nam”.

 

 

Chi tiết
Tổng số : 636 bài viết
Trang
12345678910Tiếp
Tìm kiếm
Liên kết
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    4809547